Hệ thống trường học

Điện thoại: 0978 24 48 78

Rộn ràng không khí Tiệc tất niên 2022 từ Công ty Vision Education

05/01/2023

Vậy là một năm nữa lại trôi qua. Kết thúc năm 2022 tốt đẹp với bao niềm vui đong đầy, hôm nay chúng ta cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ những kinh nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ trong suốt một năm qua.

 

 

Tiệc tất niên cuối năm 2022 của công ty Vision Education

Bữa tiệc cuối năm còn là dịp để chúng ta tri ân đến Ban lãnh đạo công ty - những vị thuyền trường tài ba đã vững tay chèo lái dẫn dắt con tàu Vision Education đến từng bến bờ thành công. Bên cạnh đó, để từng bước đạt được những mục tiêu lớn nhỏ của công ty, không thể không kể đến sự đồng hành của các Quý phụ huynh có con em đang học tại các cơ sở trường và toàn thể cán bộ, nhân viên trong đại gia đình Vision Education đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của Công ty.

 

 

Tập thể các thành viên của công ty Vision Education

 

 

Năm 2020 và 2021 là thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành khiến Công ty lúc bấy giờ gần như kiệt quệ. Tuy nhiên, đến năm 2022 sau khi tình hình dịch bệnh dần có chuyển biến tích cực, hoạt động kinh doanh của Vision Education đến nay đã phục hồi được hơn 90% so với thời điểm trước dịch. Để đạt được kết quả ấn tượng này, có thể thấy Công ty đã nỗ lực, quyết tâm và kiên cường như thế nào.

Đêm tiệc còn có sự xuất hiện của sự kiện đặc biệt Miss Vision 2022, là cơ hội để tất cả các nữ nhân viên trong hệ thống công ty tỏa sáng với tài năng và nét đẹp của riêng mình. Cùng với đó là những màn trình diễn văn nghệ hấp dẫn, thu hút biết bao ánh nhìn từ khán giả dự tiệc.

 

 

 

 


Vision Education xin chân thành cảm ơn tất cả các vị khách quý cùng toàn thể nhân viên công ty đã đến tham dự buổi tiệc tất niên vui vẻ và thân mật này. Xin kính chúc toàn thể quý vị đối tác và nhân viên công ty một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý!

Như Phạm

Đăng ký tham quan trường