Hệ thống trường học

Điện thoại: 0978 24 48 78

Gói Ưu Đãi Giáo Dục Thông Minh

16/06/2021

GÓI ƯU ĐÃI GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HÀNH TINH XANH NHẰM TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH  VÀ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT NĂM HỌC 2021-2022

Gói Ưu Đãi Giáo Dục Thông Minh

Chọn môi trường giáo dục tốt và an toàn cho con là điều mà bậc Ba Mẹ nào cũng đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để chuẩn bị cho con nền tảng giáo dục vững chắc, ổn định trong độ tuổi vàng và nhất là khi đại dịch Covid-19 đã và đang diễn ra rất phức tạp?


Trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế trong nước cũng như thế giới trước đại dịch Covid-19 trực tiếp ảnh hưởng tài chính đến từng gia đình. 


Do đó, năm 2021 là một thời điểm quan trọng khi các bậc Ba Mẹ phải quyết định lựa chọn các giải pháp tiết kiệm tài chính giáo dục phù hợp và ổn định cho con trong vòng 01 đến 03 năm tới, phù hợp với tình trạng kinh tế của gia đình. Đây cũng là cơ hội tạo nền tảng vững chắc, ổn định lâu dài giúp con vững tâm phát triển tương lai.
Thấu hiểu những trăn trở và khó khăn của các bậc Ba Mẹ trong thời gian này, Chúng tôi đã đưa ra giải pháp tiết kiệm tài chính đáng để các bậc Ba Mẹ quan tâm – Gói ưu đãi giáo dục Green Planet.


Lợi ích khi tham gia Chương trình gói ưu đãi giáo dục Green Planet

+ Trả góp lãi suất 0%: Được ngân hàng hỗ trợ tài chính trong 01 năm với lãi suất 0%; phí chuyển đổi trả góp bằng 0 đồng. Một kế hoạch tài chính thông minh.
+ Thanh toán tiền học phí theo từng tháng
+ Ưu đãi giảm học phí lên đến 13%
+ Được tính mức học phí ngay tại mức học phí của năm 2021-2022, tránh được tình trạng trượt giá đồng tiền trong tương lai, và mức tăng học phí hàng năm theo trượt giá (nếu có). Đảm bảo lộ trình học tập lâu dài của các con.
+ Tặng bộ kits khi đăng ký nhập học: 02 bộ đồng phục
+ Tặng vocher 1.000.000 vnđ khi phụ huynh giới thiệu phụ huynh mới


Liên hệ ngay để chọn gói ưu đãi giáo dục phù hợp
GREEN PLANET KINDERGARTEN
Địa chỉ: Chung cư lô C, Khu nhà ở Phú Mỹ, Đường Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 032 950 2929
Email: info@mamnonhanhtinhxanh.vn


PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM GIA TƯ VẤN
ĐĂNG NGAY TẠI ĐÂY

 

Đăng ký tham quan trường